About The Author
-

20 Comments

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

 • Audio Books For Blind
  Reply

  Việt Nam toàn là dân ta đầu độc dân mình rồi dẫn đến bệnh hoạn mà chết thì mắc gì phải pray? tự mình đào mồ chuẩn bị sẵn cho cái chết rồi có gì bất ngờ nữa đâu? pray chi cho 1 kẻ đang cố muốn chết?, oan ức gì đâu mà pray? :))

 • Hiệu Đặng
  Reply

  Ko phán xét thì anh Dưa thất nghiệp cmnr :)))
  Tám xíu: Phong trào này k sai nhưng nhiều đứa k biết mếu gì, tưởng app chỉnh sửa thấy đẹp quá nên xài. Dị ứng hơn nữa là Pray4Paris mà chọn hình đẹp nhất, cười tươi nhất, fashion nhất để hưởng ứng. Thấy chả lan quyên và nhìn vào ứ có xíu cảm tình nào.

 • Quy Pham
  Reply

  Quê nhất cái vụ mà chia sẻ những bài viết hay video về cái thói nát của Việt Nam thì bị chửi là phản động, những đứa mà quan tâm tới đất nước thì bị những đứa suốt ngày chơi bời, gái gú phê phán, chửi bới ở những bài viết mà nó share.

 • TUONG NGUYEN
  Reply

  so sánh bấp bênh quá, có nhiều thứ tương đồng đáng để dưa leo so sánh hơn, video này mình ko ủng hộ!!!!

 • cƯơG. DuY
  Reply

  Cá nhân thì mỗi người một suy nghĩ phán chi cho cãi nhau, một suy nghĩ khác biệt điển hình như @Angelina jolie. (có thể vào page cổ tham khảo để biết thêm chi tiết ) :D
  peace

 • anh thái nguyễn phan
  Reply

  cái gì k thích thì đừng qtam thế thôi. Mình cũng chẳng để ava frayforParis hay gì đó mà cũng có ai nói gì đâu. Nói chung tùy cách mỗi ng thể hiện, trên mạng chỉ là ảo thôi đừng qtrong hóa nó.

 • Alvis Nguyen
  Reply

  nó in màu cờ kệ con mẹ nó (phong trào hay không cũng kệ con mẹ nó). Bạn đéo thích đổi kệ con mẹ bạn. Bạn ngứa mắt? bạn có thể unfriend hoặc unfollow. Đừng có áp đặt cái suy nghĩ của mình cho người khác rồi bắt ai cũng phải như mình

 • Quang Huy Phạm
  Reply

  em cũng thấy mấy đứa đổi ava nhưng toàn để hình cười tươi rối, chả hiểu có phải nó cảm thấy thương tiếc cho Paris hay ăn theo phong trào =))))

 • Bình Vu Vơ
  Reply

  hi đọc 1 câu rất hay cuộc sống chỉ có 2 điều :
  Liên quan gì đến tôi
  và Liên quan đéo gì đến bạn
  :3

 • Bi Ngo
  Reply

  mình nghĩ cảm xúc cũng cần có lý trí trong đó, và cũng cần hiểu, thế giơi các nước phương Tây vốn luôn gần nhau và media cũng có tính kết nối khá cao giữa các nước đó, nên họ vì đất nước đó mà pray. mình không trách các bạn bỏ lên, nhưng mà hãy suy nghĩ như một bạn đã nói, cách làm đó vô hình chung khiến người ta quên rằng chính phủ Pháp cũng tham chiến rất nhiều để người dân cũng lãnh đủ. và hãy nhớ, ko phải Isis chỉ tấn công mỗi nước pháp đâu, còn có Lebanese, còn có các trẻ em nước khác cũng chết vì khủng bố vì bom đạn nữa. hãy nghĩ tới họ, họ chết nhưng không ai biết đến. tội nghiệp và thiệt thòi cho họ lắm.

 • Thuận Phạm Minh
  Reply

  Nhiều người đổi avt như thế mà còn ko biết tại sao,do thấy nhiều người làm nên làm theo phong trào,nực cười